LUVATA

 

Luvata là tập đoàn dẫn đầu trong ngành chế tạo và sản xuất các thành phần kim loại liên quan đến công trình và dịch vụ thiết kế thuộc Phần Lan, có nhà máy đặt tại Thailand. Luvata được uỷ nhiệm để đồng hành cùng khác hàng và giúp khác hàng gia tăng khả năng cạnh tranh. Sản phầm và dịch vụ của Luvata luôn sẵn sàng cho khách hàng nhằm cải thiện hiệu suất công việc , cải thiện các sản phẩm và giảm các vấn đề liên quan đến vốn đầu tư. Sản phẩm Luvata đảm bảo cho sự thành công của khách hàng.

HARRIS

Harris Group là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong các sản phẩm gia công kim loại được sử dụng trong hàn, các ngành công nghiệp phân phối hàn, hàn, cắt và khí đốt. Công ty được thành lập vào năm 2006 với sự hợp nhất của Harris Nhiệt, một nhà sản xuất của hàn khí và thiết bị cắt và khí quy định và hệ thống phân phối, và JW Harris Co, một nhà sản xuất hợp kim hàn và hàn và hàng tiêu dùng hàn

SUPPERLON

Superlon Worldwide là nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt NBR được chọn lựa hàng đầu cho hệ thống điều hoà và công nghiệp lạnh HVAC&R tại Malaysia. Qua nhiều năm, chúng tôi đạt được sự đánh giá cao của các đối tác kinh doanh và thiết lập các mối quan hệ hợp tác vững bền, đồng thời tạo lập mạng lưới hệ thống phân phối cho phép chúng tôi trở thành nhà sản xuất đứng đầu trên thị trường trong ngành.

DUPONT

Trong hơn 200 năm, Tập đoàn DuPont đã đưa nền khoa học vượt bậc cấp thế giới và kỹ thuật cho thị trường toàn cầu thông qua các sản phẩm sáng tạo, vật liệu và dịch vụ. Sự đổi mới định hướng thị trường của tập đoàn Dupont đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm mới ,các ứng dụng mới và bằng sáng chế mỗi năm. Phục vụ cho nhiều thị trường khác nhau như nông nghiệp, dinh dưỡng, thiết bị điện tử và thông tin liên lạc, an toàn, bảo vệ, gia đình và xây dựng, giao thông vận tải và may mặc và công nghiệp lạnh.

HAILIANG

Hailiang Group được thành lập vào tháng Tám năm 1989, Với chế đồng như là kinh doanh cốt lõi, tập đoàn đã phát triển thành một công ty nhóm bao gồm bất động sản, giáo dục, kim loại màu thương mại, chế tạo máy, kinh doanh khách sạn, đầu tư vốn trong 23 năm qua. Hailiang đã tạo ra một sự biến đổi lớn trong lịch sử phát triển của các doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc.