Hỗ trợ bán hàng đại lý ắc quy

Hỗ trợ bán hàng đại lý ắc quy!

I. ƯU THẾ
  1. Không cần kiến thức về Online Marketing.
  2. Không cần thiết lập và quản lý quảng cáo.
  3. Kiểm tra hiệu quả quảng cáo rất đơn giản.
  4. Không cần hợp đồng ràng buộc. Chỉ xác nhận thông tin đại lý.
  5. Nhận ngay 03 tháng quảng cáo để bạn trải nghiệm. Có hiệu quả chúng tôi mới tính phí 1,5 triệu/03 tháng.
II. HÌNH THỨC

Website Acquyoto24h.vn về cơ bản là chuyên cập nhập và giới thiệu các đại lý ắc quy và dịch vụ cứu hộ ắc quy hiệu quả, giúp người tìm kiếm dễ dàng hơn tìm được cơ sở gần nhất thông qua trang tìm kiếm số 1 thế giới GOOGLE.

Chúng tôi cập nhập và cung cấp lên website thông tin các đại lý ắc quy tại các tỉnh thành như tên đại lý (cửa hàng) + địa chỉ + số điện thoại.

Cụ thể: Khi người tìm kiếm trên GOOGLE gõ bất kỳ cụm từ nào liên quan đến “ắc quy” (có dấu hoặc không dấu) đi cùng với địa danh nơi họ đang đứng như xã, huyện, thành phố, tỉnh…, họ sẽ thấy trên trang tìm kiếm đầu tiên hiển thị tin bài của Acquyoto24h.vn của địa phương đó và đương nhiên sẽ hiển thị thông tin đại lý của Quý khách.

  • Ví dụ 1: Gõ “thay ắc quy ô tô tại Long Biên” – Hiện trên trang 1 Google. Người tìm kiếm khi truy cập vào các tiêu đề của trang Acquyoto24h.vn sẽ hiện lên tin bài có kèm theo thông tin của đại lý thuộc quận Long Biên – Hà Nội.

Ví dụ hiển thị kết quả trên trang tiềm kiếm Google

  • Ví dụ 2: Gõ “ắc quy Atlas tại Long Biên” – Hiện trên trang 1 Google. Người tìm kiếm khi truy cập vào các tiêu đề của trang Acquyoto24h.vn sẽ hiện lên tin bài có kèm theo thông tin của đại lý thuộc quận Long Biên – Hà Nội.

Ví dụ hiển thị kết quả trên trang tiềm kiếm Google

  • Ví dụ 3: Gõ “thay ac quy xe yaris tai bac ninh” – Hiện trên trang 1 Google. Khi người tìm kiếm truy cập vào các tiêu đề của trang Acquyoto24h.vn sẽ hiện lên tin bài có kèm theo thông tin của đại lý thuộc tỉnh Bắc Ninh.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

*** Rất đơn giản! Bạn chỉ cần cung cấp các  thông tin “Tên đại lý + Địa chỉ + Số hotline“. Chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận trước khi cập nhập danh sách hệ thống đại lý Acquyoto24h .

Tư vấn trực tiếp: 0903.430.342

Website liên kết: acquyotohanoi.vn